SBO sbo agent

เชื่อว่าทุกท่าน น่าจะรู้จักเว็บพนันสโบเบ็ต กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นเว็บพนันอันดับหนึ่งของโลก แถมยังมีเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ครบทุกรูปแบบอีกด้วย และล่าสุดทางเว็บสโบเอง ก็ได้เปิดให้ทุกท่านสมัคร SBOBET  Agent เพื่อที่จะทำให้ในประเทศไทย นั้นมีเว็บพนันที่ดี ปลอดภัย มั่นคง เอาไว้เล่นกันมากขึ้น แถมยังมีส่วนแบ่งให้กับคนที่สมัครและทำรายได้อีกด้วย แน่นอนว่าเราก็จะพาทุกท่าน ไปดูกันว่าเอเย่นต์คืออะไร


sbo agent

SBOBET Agent คืออะไร น่าสนใจยังไง?

agent sbobet คือ การเป็นตัวแทน หรือที่หลายคนเรียกว่า เอเย่นต์ ของ เว็บพนันออนไลน์ สโบเบ็ต ซึ่งจะทำหน้าที่ คอยดูแล และให้บริการสมาชิกทุกท่าน ที่สมัครสมาชิกกับทางเว็บเรา ให้สามารถติดต่อกับเราได้โดยตรง เพื่อที่จะแก้ไขปัญหา หรือ ตอบคำถามได้อย่างทันที ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ทาง เว็บตรงสโบเบ็ท ต้องเปิดรับสมัครตัวแทน เพื่อที่จะเข้ามาช่วยเหลือในส่วนนี้ จะได้มีการบริการที่ดีขึ้นกว่าเดิม

และถ้าหากคุณเลือกเป็นสมาชิก sbobet agent ก็ยังจะได้รับผลตอบแทน หรือส่วนแบ่งจากการถือหุ้นอีกด้วย โดยส่วนแบ่งนั้นก็จะขึ้นอยู่กับว่า จำนวนสมาชิกที่สมัครเข้ามาเล่นผ่านท่าน ว่ามีจำนวนมากขนาดไหน โดยปัจจุบันก็มีคนคนให้ความสนใจ เลือกมาสมัครเป็นเอเย่นต์ กับทางเว็บสโบเบ็ต มากขึ้นกว่าเดิมด้วย ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีสำหรับคนที่ต้องการ อยากจะหารายได้จากเว็บพนันนั่นเอง

agent sbobet

ระดับขั้น ของการเป็น เอเย่นต์สโบ ที่ทุกท่านควรทำความเข้าใจ

สำหรับการสมัครเอเย่นต์สโบ นั้นก็จะมีระดับแบ่งออกเป็นทั้งหมด 6 รูปแบบ และแน่นอนว่าแต่ละรูปแบบ ก็จะมีสิทธิ์ที่มีความแตกต่างกันออกไปด้วย แต่ถึงอย่างไร ถ้าหากสมัครเป็นตัวแทนกับทางเว็บไซต์แล้ว ก็จะได้รับส่วนแบ่งอย่างแน่นอน ซึ่งทุกอย่างก็จะอยู่กับ จำนวนคนที่เข้ามาสมัครสมาชิก ผ่านทางคนที่เป็นเอเย่นต์ และในแต่ละระดับจะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลย

  • Company คือ การทำในรูปแบบบริษัท โดยถ้าสมัครในรูปแบบนี้ จะได้รับส่วนแบ่ง 100%
  • Super Senior Master คือการสมัครแบบซุปเปอร์ ซึ่งจะได้รับส่วนแบ่งถึง 90%
  • Senior Master Agent คือการสมัครแบบซีเนียร์ ที่จะมอบสิทธิ์ส่วนแบ่งให้ที่ 80%
  • Master Agent หรือการสมัครแบบมาสเตอร์ โดยจะมีการมอบส่วนแบ่งอยู่ที่ 75%
  • Agent หรือการสมัครในรูปแบบเอเย่นต์ มีสิทธิ์ในการรับส่วนแบ่งอยู่ที่ 70%
  • Member หรือการสมัครแบบสมาชิก ซึ่งถ้าหากสมัครในรูปแบบนี้ ก็จะไม่ได้รับ % เลย

สมัครเอเย่นต์สโบเบ็ต มี

วิธีการ สมัครเอเย่นต์สโบเบ็ต มีขั้นตอนยังไง

ในส่วนของขั้นตอนการสมัคร เป็นเอเย่นต์สโบ นั้นก็จะมีการแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ ซึ่งแต่ละรูปแบบ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไปด้วย โดยจะแตกต่างกันยังไง มาดูกันเลย

  • แบบที่ 1 : ถ้าหากจะเข้ามาเป็นเอเย่นต์ กับทางเว็บเรา ก็จะต้องวางเงินประกันเอาไว้ เพื่อที่จะเปิดรับสมัครสมาชิก เป็นของตัวเองได้ ซึ่งจะมีการวางเงินเดิมพันขั้นต่ำอยู่ที่ 10,000 – 1,000,000 บาท และการสมัครรูปแบบนี้นั้น จะขึ้นอยู่กับ เครดิตของคุณว่า ทางเว็บไซต์ จะให้เดิมพันด้วยเงินจำนวนเท่าไหร่
  • แบบที่ 2 : การขอเครดิต เพื่อที่จะเปิดโต๊ะพนันจากคนอื่น ที่เป็นเอเย่นต์อยู่แล้ว และก็มีระดับที่สูงกว่า เพื่อที่เราจะขอเป็นเอเย่นต์ต่อจากเขา ซึ่งรูปแบบนี้ในประเทศไทย มีเพียงไม่กี่เว็บที่เปิดให้บริการ

 

ข้อดีของการ เป็นเอเย่นต์สโบเบ็ท มีอะไรบ้าง?

สำหรับการเลือกเป็นเอเย่นต์ กับทางเว็บสโบ ก็บอกได้เลยว่า มีข้อดีหลายอย่างมาก ซึ่งนักพนันส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยรู้กัน เนื่องจากส่วนใหญ่จะเลือกสมัครในรูปแบบ เมมเบอร์ กันซะส่วนใหญ่ และวันนี้เราก็จะพามาดู ข้อดีของการเป็นเอเย่นต์ ให้กับทุกท่านได้รู้กัน

  • ส่วนแบ่งที่จะได้รับจากการเป็นเอเย่นต์ จะได้จากทางเว็บไซต์โดยจรง ซึ่งจะได้รับต่อเมื่อมีการสมัครสมาชิกกับท่านโดยตรง และยิ่งมีคนมาสมัครมาก ก็จะยิ่งได้รับมาก แถมยังมีโอกาสในการรับ ค่าคอมมิชชั่น เพิ่มอีกด้วย
  • ไม่จำเป็นต้องลงทุน หรือเล่นเอง ให้เสียเวลา เพราะเป็นเอเย่นต์ก็จะได้รับกำไร จากการสมัครสมาชิก แถมเมื่อได้ส่วนแบ่งแล้ว ก็ยังสามารถนำเงินมาเดิมพันต่อได้อีกด้วย

ทั้งนี้ถ้าหากใครกำลังมองหา การสร้างรายได้ออนไลน์ ก็สามารถมาสมัครเป็น SBO sbo agent กับทางเว็บสโบเบ็ต ได้ตลอด 24 ชั่วโมง บอกเลยว่ามีแต่ได้กับได้ ขอเพียงแค่หาคนมาสมัครสมาชิกให้ได้ ก็ได้รับเงินไปใช้ได้เลยฟรีๆ แถมยังมีโอกาสได้รับเงิน มากกว่าการทำงานประจำอีกด้วย

By admin